Thư Kính Gửi… Về Việc Liên Quan Đến Trần Kiều Ngọc tại Nam Cali

Lời của Ban Website: Để mở rộng dư luận về những vu khống, xuyên tạc sai sự thật của một nhóm người cố tình gây chia rẽ, phá hoại các đoàn thể quốc gia, chúng tôi xin trích đăng bài của cô Christina Cao đăng trên diễn đàn vobivietnam về việc liên quan đến buổi hội thảo với cô Trần Kiều Ngọc tại Nam Cali nhằm giải thích những nghi ngờ thắc mắc nếu có.

Kính thưa đại gia đình Võ Bị,

 

Thật sự C cũng rất muốn bỏ ngoài tai những lời tố cáo vô cớ của một số các bác, các chú trong Võ Bị về buổi thuyết trình của Trần Kiều Ngọc (TKN) tại Nam CA! Trong suốt buổi thuyết trình đó, xin mọi người hãy đưa dẫn chứng ra là TKN kêu gọi mọi người trong hội trường “không chống cộng, và chống cái ác” thôi, được không? Cả một hội trường đông đúc, từ những vị đại diện cho cộng đồng như Tyler Diệp-phó Thị Trưởng Thành Phố Westminster, Bác Sĩ Thomas Tri Quach, cũng là một trong những người diễn giả của chương trình…trong suốt thời gian đó, giới trẻ được dịp học hỏi và được nhắc nhở lại về lịch sử oai hùng của đất nước VN, tuy bị xâm lấn, đô hộ nhưng dân tộc VN mình luôn  đứng lên để giành lại mảnh đất thân yêu của mình, chẳng may đất nước bị rơi vào tay bọn cộng sản Bắc Việt, dẫn đến tình trạng đất nước còn nát hơn tương như bây giờ, TKN đã nhắc nhở đã đến lúc giới trẻ không thể nào thờ ơ trước sự xâm lăng của bọn tàu cộng! Ít ra, đó là những gì C cảm nhận được sau buổi thuyết trình đó, như vậy thì có gì là sai? Còn việc cô TKN phát biểu gì tại buổi hội thảo o Canada sau đó, thì làm sao chúng ta có thể kiểm soát và ngăn cấm được? Tổng Hội cũng đã đưa ra một Bản Thông Báo rõ ràng, bày tỏ lập trường lâu đời của Trường Võ Bị Quốc Gia Việt Nam là luôn chống bọn cộng sản, điều đó đã quá rõ ràng, C không biết tại sao lại cứ đem chuyện này ra de lên án? Bây giờ nếu mình thấy quan điểm chống cộng của TKN không giống mình nữa, thì mình không ủng hộ nữa, có vậy thôi!
 
Còn về việc cái banner của Tổng Hội thì C đã lên tiếng xin lỗi, vì đó là sơ suất đáng tiếc, vì muốn có một lá cờ VNCH và thời gian gấp rút, cho nên C đã mượn cái banner đó…con cháu làm lỗi, đã lên tiếng xin lỗi rồi thì cũng mong được tha thứ để lần sau không vấp phải nữa…
 
 
Nếu C không lầm thì Chú Nguyễn Anh Dũng K25 cũng rất quý mến và ủng hộ Trần Kiều Ngọc! Nếu có thể được, Christina cũng xin chú lên tiếng! Mong lắm thay! 
 
Chú Đắc Lê K22 cũng có tham dự buổi Hội Thảo của TKN tại San Jose.
 
Võ Bị và con cháu hậu duệ luôn ủng hộ lời kêu gọi giới trẻ VN của TKN hãy hướng về Mẹ VN thân yêu đang bị đọa đày! Cái đó thì có gì là sai???
image1.png
Hội thảo của TKN tại San Jose
image1.jpeg
image3.pngCác bác, các chú trong Võ Bị đã đến tham dự Buổi Thuyết Trình của TKN tại San José
image4.jpeg
Buổi thuyết trình tại Canada vào tháng 6, 2017, xin xem hết từ đầu đến cuối, rồi phán đoán cũng không muộn! 
 
Buổi thuyết trình tại San Jose, CA
image5.jpeg
Nếu lời tuyên cáo này không được hiểu là kêu gọi toàn dân và giới trẻ hãy mạnh dạn đứng lên chống bọn tàn quyền cộng sản thì có lẽ kiến thức tiếng Việt của Christina cần phải học hỏi thêm nhiều!
 
 
Christina K14/2
Sent from my iPhone