Tammy Huỳnh TĐT/TĐ/TTNĐH Kính Gửi Đại Gia Đình Võ Bị

Lời Mở Đầu: Ban Website xin trích đăng thư của cô Tammy Thủy Huỳnh, TĐT/TĐ/TTNĐH post trên diễn đàn vobivietnam phản ứng về những loạt bài vu khống mạ lỵ vô căn cứ của một người ký tên Vũ Lâm, với chủ trương phá hoại, gây hiềm khích chia rẽ trong các đoàn thể, hội đoàn của người Việt quốc gia tại hải ngoại.

Kính thưa quý đại gia đình Võ Bị,

Con thật sự hoang mang và buồn lòng khi đọc được bài viết của ông Vũ Lâm.  Con kính gởi lời xin lỗi đến những vị đã bị nêu tên trong bài, đã bị bôi nhọ chụp mũ là “VT…” “những con sâu làm rầu nồi canh đáng xấu hổ trong hàng ngũ CSVSQ TVBQGVN”.. vv.vv… Vì đâu mà danh dự họ lại bị “chà đạp” một cách thậm tệ như vậy, chỉ vì những vị này vì thương, vì quan tâm và vì muốn yễm trợ cho việc dấn thân của chúng con qua việc chúng con tổ chức buổi Hội Thảo “Tuổi Trẻ Hải Ngoại Và Cội Nguồn” vào ngày 16/10/16 có L.S Trần Kiều Ngọc (một trong 3 vị diễn giả), con nhớ rõ (và quý vị có thể kiểm chứng https://www.youtube.com/watch?v=nH-fIGbKsfA) cô TKN chưa hề phát biểu một câu hay kêu gọi “không chống cộng, chỉ chống cái ác” tại buổi Hội Thảo này như ông Vũ Lâm đã viết. Đọc xong bài của ông Vũ Lâm, con có cảm giác như ông Vũ Lâm dùng ngòi bút như một cây súng AK nả ra một loạt đạn vào niên đệ, niên trưởng và cả hậu duệ Võ Bị một cách thật “hăng sai..” con đau lòng không thể im lặng được!

Thiết nghĩ, với chủ đề và nội dung trình bày xoay quanh “Tuổi Trẻ Hải Ngoại và Cội Nguồn” hầu gióng lên tiếng nói tuổi trẻ hải ngoại chúng con vẫn còn đây, vẫn nao náo đau những nỗi đau của người dân thấp cổ bé họng bị kèm kẹp dưới sự cai trị khắc nghiệt khác máu của đcsvn…vẫn mong một ngày VN sạch bóng cs để người dân thật sự được hưởng tự do hạnh phúc…

Một sơ sót duy nhất trong buổi Hội Thảo là chúng con đã chủ động mượn poster từ Đại Hội VB XX để trang trọng làm nền cho buổi Hội Thảo, đơn giản là chúng con rất cần biểu tượng với Cờ Vàng VNCH, và poster của Đại Hội VB XX có chủ đề cũng rất rất ý nghĩa “Tư Do Nhân Chủ Nhân Quyền cho Việt Nam”.  Việc làm này, không may đã bị một số chú bác hiểu lầm, nghĩ rằng chúng con lợi dụng danh nghĩa của Tổng Hội Võ Bị, chính Christina Cao K.14/2 (trưởng ban tổ chức) đã lên tiếng đính chính và xin lỗi trên diễn đàn chính thống của đại gia đình Võ Bị vobivietnam@yahoogroups.com.

Kính thưa quý chú bác, con hy vọng với lời xin lỗi tuy hơi muộn nhưng rất chân thành của con sẽ làm vơi đi nỗi buồn phiền của quý chú bác đã là nạn nhân của việc chụp mũ qua bài viết từ ông Vũ Lâm bên dưới.

Nếu đại gia đình Võ Bị nhận thấy việc chúng con xử dùng poster từ ĐH VB XX là một việc làm sai trái, không tha thứ được, bản thân con và Christina Cao sẽ ra trước Đại Hội Đồng – vào dịp Đại Hội Võ Bị XXI vào tháng 06 này xin được nhận trách nhiệm và mọi khiển trách.

Vài dòng con xin gởi đến đại gia đình Võ Bị.  Chúng con còn rất non trẻ trong bước đường dấn thân tiếp nối truyền thống của Cha Ông, chúng con nguyện dương cao chính nghĩa người Việt Quốc Gia, dương cao ngọn cờ Vàng thiêng liêng mà Cha Ông chúng con đã bỏ cả cuộc đời ra gìn giữ!  Trong bước đường chông gai chúng con đang đi, chúng con mong mỏi quý bậc Cha Chú hãy thương chúng con mà cho chúng con những lời khuyên hữu ích, xin đừng vì một sai lầm nhỏ mà vội chụp cho chúng con cái mũ “VT-VC”, chúng con buồn và thất vọng lắm.

Qua sự việc này, con cũng tự nhủ với bản thân, làm việc gì cũng hết sức cẩn thận hơn trong tương lai, và con luôn lắng nghe lời chỉ dạy từ Cha Chú của con.

Trong thời điểm dầu sôi lửa bỏng, nhiều việc xảy đã và đang xảy ra trên quê Mẹ Việt Nam, đảng csvn đã ngày đêm dâng đất dâng biển cho tàu cộng, dân VN rên xiết trong khổ đau vì mất đất mất nhà, phải sống trong một môi trường đầy ô nhiễm, con thấy cảnh tượng đó mà không cầm được nước mắt..  Tài trí hèn mọn như con, làm gì được trong lúc này? Con cảm thấy hổ thẹn với lương tâm…

Vài dòng con mạo muội chia sẻ tí tâm tư!  Con kính chúc gia đình Võ Bị ta thôi đừng hiềm khích nhau, hãy cho nhau cơ hội để cùng thể hiện Tình Tự Võ Bị cao đẹp thiêng liêng, để cho chúng con mạnh tinh thần dấn bước…

Nay kính,

Tammy Huỳnh Ngọc Thủy K.19/2

TĐT/TĐ/TTNĐH