Tâm Thư Của Trưởng Ban Tổ Chức Đại Hội XXI

Lễ Mãn Khóa 20: Thủ Khoa Quách Tinh Cần

TÂM THƯ: TÂM TÌNH HƯỚNG VỀ ĐẠI HỘI XXI

Ngày 12 tháng  12  năm  2017

Kính thưa quý niên trưởng, các bạn cựu SVSQ, quý chị, cùng các cháu TTNĐH .

Tôi, cựu SVSQ Phạm Văn Thuận khoá 18, Trưởng Ban Tổ Chức Đại Hội XXI / CSVSQ / TVBQGVN, xin được gửi đến quý vị đôi chút tâm tình HƯỚNG VỀ ĐẠI HỘI VÕ BỊ XXI .

Ngay khi nhận nhiệm vụ, chúng tôi đã thấy khó khăn trước mắt là tình trạng anh em chúng ta kẻ đứng trong hàng người ở ngoài hàng, nhìn nhiều hướng khác nhau tuy cùng chung ước muốn xây dựng một Tổng Hội vững mạnh. Chúng tôi thấy dù ở phía nào mọi người đều có nhiệt tâm thiện chí, chỉ tiếc chưa tạo được cơ hội ngồi lại với nhau cùng góp sức hoàn thành mục đích chung .

 

Chỉ còn 7 tháng nữa là hết nhiệm kỳ của Ban Chấp Hành đương nhiệm , một nhiệm kỳ mới sẽ bắt đầu , thế nhưng chúng ta đã chuẩn bị được gì cho tương lai ? Chúng tôi luôn gắng tự nhủ không ai trong chúng ta là hoàn hảo , cho nên nếu cứ nhìn vào khuyết điểm của nhau , cứ bàn về cái sai sót của nhau thì đến bao giờ mới mong có được một Tổng Hội như ý .

 

Thưa quý niên trưởng, thưa các bạn. Chúng ta đã từng hãnh diện được đứng trong đội ngũ SVSQ Trường Võ Bị QGVN, nơi chúng ta được rèn luyện nề nếp sinh hoạt có tôn ti trật tự kỷ luật, từ đó phát khởi tinh thần tự nguyện tôn trọng DANH DỰ TRÁCH NHIỆM và lòng yêu quý trân trọng TÌNH TỰ VÕ BỊ. Thế rồi ngôi trường của chúng ta cũng đành tan theo vận nước nhưng chúng ta vẫn còn Tổng Hội  là nơi anh em CSVSQ tìm về tụ hội, quây quần nương tựa nhau cùng hun đúc lý tưởng quốc gia và giữ vững lập trường chống tà quyền cộng sản bán nước hại dân. Thời gian gần đây chúng ta không khỏi buồn lòng chứng kiến cảnh anh em một nhà nhìn nhau xa lạ. Chúng ta cần dẹp bỏ thiên kiến để giữ vững ngôi nhà chung, tránh cảnh tan đàn xẻ nghé .

 

Với mục đích duy trì truyền thống sinh hoạt tốt đẹp của các cựu SVSQ/TVBQGVN, chúng tôi xin được làm nhiệm vụ người lính kèn thổi lên nhạc hiệu Tập Họp để mọi người chúng ta cùng vào hàng. Quân số chúng ta ngày một ít đi mà không được bổ sung, nhưng còn bao nhiêu chúng ta cũng quyết đứng chung thành một khối bền chặt để vẫn còn là chỗ dựa cho thế hệ đàn em, hậu duệ mạnh dạn tiến bước nối gót cha anh thực hiện sứ mạng chống cộng cứu dân giúp nước .

 

Trong việc chuẩn bị  cho Đại Hội XXI, có một điều xin được nhấn mạnh, đó là chúng tôi ước mong các khoá các hội các vùng sớm vận động tìm người ứng cử vào Ban Chấp Hành Tổng Hội (THT, HĐTVGS), càng nhiều ứng viên càng tốt dễ cho việc bầu chọn, tránh được việc đề cử người không sẵn sàng rồi phải miễn cưỡng chấp nhận vì bị ép buộc như đã từng xẩy ra .

 

Kính thưa quý niên trưởng, các bạn cựu SVSQ, quý chị, cùng các cháu TTNĐH. Chúng tôi mạn phép ngỏ bầy đôi dòng tâm tình của người lính thổi kèn hiệu Tập Họp, mong không làm phật lòng anh em. Ước ao được chào đón qúy vị về tham dự ĐHVB XXI tổ chức tại thành phố Westminster và Anaheim, Orange County vào các ngày 22, 23 và 24 tháng 6 năm 2018.

Chúng tôi cũng tha thiết hi vọng được mọi người tiếp tay yểm trợ vật chất và tinh thần, hợp tác quảng bá cổ động giúp cho Ban Tổ Chức, cùng nhau chúng ta chung lòng góp sức cho Đại Hội được thành công tốt đẹp để xây dựng một TỔNG HỘI DUY NHẤT có đủ thực lực và uy tín để khôi phục và duy trì truyền thống sinh hoạt Đoàn Kết Vững Mạnh, Tương Thân Tương Kính, gìn giữ tâm niệm Danh Dự Trách Nhiệm và Tình Tự Võ Bị .

 

 Trân trọng 

 Phạm Văn Thuận Khoá 18

 Trưởng Ban Tổ Chức

 

 

 

Để biết thêm chi tiết về ĐẠI HỘI, xin vào website:

http://daihoivobitoancauxxi.com

 

ỦNG HỘ ĐẠI HỘI XXI

QUOC TRAN

1475 HIGHPOINT ST. UPLAND, CA ̣91784, USA

2,  PayPal A/C: my yahooemail

tran27147@…

3,  Ngoại Quốc Bank transfer:

Quoc T Tran

Chase Bank Swift Number: CHASUS33

Account Number: 231938355

  1. US Bank transfer:

Quoc T Tran

Chase Bank Routing Number: 322271627

Account Number: 231938355