TÂM THƯ số 2 của Trưởng Ban Tổ Chức ĐH XXI Nam Cali

TÂM THƯ số 2 của Trưởng Ban Tổ Chức ĐH XXI

Kính thưa quý NT, quý chị, quý anh và các cháu,

Chỉ còn hơn hai tháng nữa là gia đình Võ Bị lại có dịp hội ngộ trong Đại Hội XXI tại Westminster, CA. Cho tới nay, BTC đã nhận được nhiều thư phúc đáp, tuy nhiên chúng tôi vẫn còn mong đợi được sự tham dự đông đảo, nhiều hơn nữa từ các CSVSQ của mọi khóa. Thiệp mời BTC đã gửi đi cho tất cả các CSVSQ và gia đình, không bỏ sót một ai, nếu quý vị nào không nhận được thì BTC xin cáo lỗi, và sẵn sàng gửi ngay đến quý vị một khi có sự yêu cầu.

Vì Trường Võ Bị Quốc Gia Việt Nam là “Một Tập Thể Bất Khả Phân”, BTC ước mong được đón tiếp tất cả các CSVSQ và gia đình, các cháu TTNDH, không phân biệt vì bất cứ lý do gì, và nhất là cho dù có những bất đồng quan điểm trong quá khứ. Vì cùng chung mái Trường Mẹ, cùng được huấn luyện, đào tạo và cũng như đã từng vào sinh ra tử với nhau trong cuộc chiến, đùm bọc chia xẻ với nhau trong những cơn khốn cùng,  không có động lực nào có thể chia cắt chúng ta thành từng mảnh vụn. Đại Hội Đồng XXI là nơi sẽ giải quyết những dị biệt, bất đồng nếu có; ở đó, một khi đã là CSVSQ ai ai cũng có quyền phát biểu ý kiến của mình và sẽ được tôn trọng, biểu quyết bởi Đại Hội Đồng bao gồm các CSVSQ tham dự ĐH, đến từ khắp mọi nơi trên toàn cầu. Được như vậy, chúng ta mới xứng đáng là một tập thể có kỷ cương, vững mạnh và không hổ thẹn với tiếng thơm đã từng được tuyên dương là rường cột của quốc gia và của QLVNCH.

Một lần nữa, Ban Tổ Chức tha thiết kêu gọi toàn thể CSVSQ  vì danh dự của tập thể, vì truyền thống tốt đẹp của trường Mẹ, hãy gạt bỏ mọi tỵ hiềm, đến với nhau, và đối thoại với nhau để cùng duy trì một tập thể đoàn kết, gắn bó, ngõ hầu làm gương sáng cho thế hệ đàn em, con cháu trong tương lai trong việc tranh đấu cho một quê hương dân chủ, tự do no ấm thật sự.

Kính Chào Tự Thắng,

TM Ban Tổ Chức Đại Hội XXI Nam Cali

Trưởng Ban

CSVSQ Phạm Văn Thuận K18

http://www.daihoivobitoancauxxi.com