LỜI CHIA SẺ ĐẦU NĂM – Nguyễn Văn Nam K20

 Đọc qua bản báo cáo Cây Mùa Xuân của trưởng Ban Xã Hội Hoàng Như Cầu K28, chúng ta thấy rõ nhiệt tình vận động của anh cũng như sự đoàn kết keo sơn gắn bó của TTVB, một thứ Tình Cảm sâu đậm không gì bằng TTVB nhất là các cháu TTNĐH.

Trước tình hình hiện nay của TTVB, tôi thiết nghĩ chúng ta cần nhắc lại và nói rõ hơn về Tình Tự Võ Bị mà Trường Mẹ đã đào luyện và trang bị cho chúng ta trước khi rời trường, để mọi người có chung một mẫu số. Các đứa con của Trường Mẹ đã trãi qua những giai đoạn khó khăn để bồi đắp cho TTVB ngày càng cao đẹp và vững chắc thêm, nhất là trong thời kỳ chiến tranh trước 1975, thời gian tù tội: Một thứ TTVB có BỀ DẦY trải qua thử thách, được trả gía bằng xương máu, bằng công sức của mọi người. Nhưng kể từ 1990 trở đi, trên bước đường lưu vong đã có phần bị ô nhiễm, rõ nét nhất kể từ sau ĐHXX.

Nhưng trong cái rủi cũng còn có cái may,trắng đen nay đã lộ rõ nguyên hình, giúp chúng ta có cái nhìn rõ nét hơn, từ đó chúng ta mới can đảm cương quyết để chỉnh đốn lại hàng ngủ, chúng ta ý thức được TẬP THỂ VÕ BỊ LÀ MỘT KHỐI ĐỒNG NHẤT BẤT KHẢ PHÂN, TÌNH TỰ VÕ BỊ BỀN VỮNG KHÔNG BAO GIỜ BIẾN CHẤT. Ai tự tách mình ra khỏi Tập Thể, người đó tự đánh mất “Niềm Tự Hào của TVBQGVN”.

Sau cơn mưa trời lại sáng, sau cơn bảo tố, chúng ta có dịp để dọn lại cho sạch sẽ hơn, bảo tố đã giúp chúng ta cuốn trôi đi những rác rưởi trong tập thể. Điều đáng mừng, mặc dầu anh em đã lớn tuổi nên thầm lặng, nghe kèn báo động cũng vội vàng ra vị trí chiến đấu: Tinh thần Võ Bị vẫn còn đây, hoan hô tuổi gìa Võ Bị.

Trước thềm Năm Mới chúng ta không quên hoan nghinh tinh thần dấn thân vì Tập Thể của anh em Trong Ban Chấp hành Tổng Hội nhiệm kỳ 2016-2018, ăn cơm nhà chịu đấm ăn xôi vác ngà voi cho Tập Thể.

Các cháu Thanh Thiếu Niên Đa Hiệu đã ý thức được niềm tự hào là Hậu Duệ của Võ Bị, trách nhiệm với Tổ Quốc và Dân Tộc Việt Nam thân yêu, đã sát cánh cùng thế hệ cha anh, nhiệt tình đóng góp công sức trong công tác đấu tranh và xã hội; không nao núng trước áp lực,đánh phá từ mọi phía. Điển hình là Tammy Huỳnh K19/2,Christina Cao K14/2,Liêm K2/2,Diễm Anh K17/2,Anh Tú K20/2….các cháu cứ vững vàng tiến bước, không nao núng,nãn long trước mưu mô xảo quyệt, gian manh của kẻ thù và nên ghi nhớ Võ Bị Đà Lạt MUÔN ĐỜI là kẻ thù đáng gườm nhất của giặc Cộng. Người đấu tranh nào đứng bên TTVB,người đó tự mang BẢN ÁN TREO của giặc Cộng,vì bản chất của chúng là : nuôi ba năm xài một giờ, vắt chanh bỏ vỏ. Các cháu chỉ cần giương cao ngọn cờ chính nghĩa (vàng ba sọc đỏ) và Quân Kỳ TVBQGVN trong mọi lúc, mọi nơi, còn phương thức thì trên mọi lảnh vực, Ở ĐÂU CÓ ÁP BỨC BÓC LỘT Ở ĐÓ CÓ ĐẤU TRANH, sức mạnh của đồng bào là con Ngáo Ộp đối với giặc Công. Xử dụng đến bọn “Côn Đồ Cờ Đỏ” là báo hiệu đường cùng của giặc Cộng.

Trước thềm Năm Mới, một lần nữa xin gởi đến toàn thể Đại Gia Đình Võ Bị ,đặc biệt đến các cháu TTNĐH lời chúc mừng an khang, vạn sự như ý. Nguyện xin ơn trên và vong linh các anh hùng Vị Quốc Vong Thân phù hộ chúng ta.

CSVSQ Nguyễn Văn Nam K20.