Hướng Về Đại Hội XXI/ CSVSQ/TVBQGVN Nam Cali Tháng 6, 2018

1/18/2018

Kính thưa qúy Niên Trưởng,qúy bạn,qúy chị và các cháu TTNĐH,

Đứng trước tình hình hiện nay của Tập Thể Võ Bị tôi xin khẩn thiết kêu gọi qúy vị, dù đứng dưới bất kỳ góc độ nào ,chúng ta vẫn còn mang trong người dòng máu Võ Bị,chưa thấy một vị nào chối bỏ danh xưng CSVSQ/TVBQGVN ;chúng ta hãy bình tĩnh ,tự chế,ngưng hẳn các cuộc đánh phá lẫn nhau, đừng để lọt vào mê hồn trận của giặc cộng.

Hảy can đảm nhìn thẳng vào thực trạng hiện nay và chấp nhận nó như uống một liều thuốc đắng.

I-Nhóm đánh phá TTVB gồm những thành phần nào:

-Vài phần tử háo danh hảo.

-Vài phần tử đánh mất nhân phẩm người CSVSQ ,ham lợi

-Vài phần tử về gìa trở chứng,muốn làm một điều gì đó gây tiếng tăm hầu che lấp hành động bỏ rơi đồng đội,bỏ chạy trước địch quân của mình.

-Lôi cuốn thêm một số, vì tuổi gìa không thường xuyên theo dõi sinh hoạt của TTVB ,vào mê hồn trận hòa hợp hòa giải để mong giữ được hòa khí trong anh em.

*Nhưng những việc làm của họ đã tao nên cơ hội bằng vàng cho địch chộp lấy và khai thác triệt để ,để đánh phá TTVB mà càng ngày nhóm nầy càng lún sâu vào mê hồn trận của địch,vô tình họ đã trực tiếp tiếp tay cho địch trong sách lược nham hiểm:dùng Võ Bị để đập Võ Bị,nhằm đạt được mục đích:

-Chia rẽ TTVB gây cảnh nồi da xáo thịt,phá nát hệ thống tổ chức chặt chẻ của chúng ta,ngăn chận sự đóng góp hữu hiệu của TTVB vào công cuộc đấu tranh chung  của Dân Tộc.

-Triệt hạ NIỀM TIN vào thế hệ cha anh của lớp hậu duệ TTNĐH,chận đứng bước chân đấu tranh của lớp Hậu Duệ đang lớn mạnh, đang nối tiếp bước đường và ước nguyện của cha anh chưa hoàn thành.

II-Chúng ta thấy rất rõ ràng,thủ đoạn gian manh của VC đã thành công bước đầu trong việc đánh phá TTVB chúng ta :

-Chúng đã tạo nên một thứ Tình Tự Võ Bị theo định hướng  xã hội chủ nghĩa mà huynh đệ chúng ta vẫn chưa cảm nhận được.

-Chúng đã tạo một Tổng Hội Quốc Doanh dưới hình thức và danh nghĩa Ban Đại Diện Các Khóa(do CSVSQ Lưu Xuân Phước K24 làm trưởng ban) và ngang nhiên tuyên bố :quyền lực tối thượng !

-Tự ý xuất bản quyển sách TVBQGVN/TDLS bất chấp nội dung và quyết định của ĐHĐXX.

-Gấp rút tổ chức Đại Hội lần thứ 21 tại Bắc Cali (do CSVSQ Nguyễn Trọng Nhi K20 làm trưởng ban tổ chức ) vào tháng 5 năm 2018,trước Đại Hội chính thức của THVB một tháng tại Nam Cali,không phải để tìm cách hợp thức hóa hay tìm cái chính danh cho cái TH Quốc Doanh của chúng như một số huynh đệ đã nghĩ ,hoàn toàn không phải…không phải một cách đơn giản như vậy,mà rõ ràng chúng muốn  ngang nhiên TIẾM ĐOẠT DANH NGHĨA CỦA TỔNG HỘI một cách  CÔNG KHAI và còn đi trước một tháng để tung hỏa mù đánh phủ đầu chúng ta.

*Đại gia đình Võ Bị chúng ta hãy bình tĩnh và sáng suốt nhận rõ tình hình, đánh gía đúng mức và quyết định chính xác để cùng xiết chặt tay nhau, đoàn kết một lòng,noi theo gương của các tổ chức trong nước,Quốc Doanh muôn đời vẫn là quốc doanh,không khuất phục được  ai :HÃY CÙNG NHAU TỀ  TỰU ĐÔNG ĐỦ TẠI ĐHXXI NAM CALI TRONG 3 NGÀY 22-23-24 THÁNG 6 NĂM 2018, để cùng nhau giương cao ngọn cờ đại nghĩa VNCH và Quân Kỳ TVBQGVN.

*Các cháu TTNĐH hãy giữ vững tinh thần, đã dấn thân phải chấp nhận con đường chông gai,rồi đây sẽ  còn rất …rất nhiều gian lao và thử thách,các cháu hãy xiết chặt hàng ngủ,tăng cường lực lượng,sẽ còn rất…rất nhiều chú bác lúc nào cũng sát cánh bên các cháu.

*Những ai còn mang danh nghĩa Võ Bị mà vô tình hoặc cố ý tiếp tay cho địch để đánh phá cá nhân hoặc tập thể TTNĐH đều là TỘI ĐỒ CỦA ĐẠI GIA ĐÌNH VÕ BỊ.

Tại ĐHXXI Nam Cali chúng ta sẽ :

Lập lại an ninh trật tự-Củng cố Hệ thống tổ chức TTVB

-Bảo vệ Thanh Danh Trường Võ Bị Quốc Gia Việt Nam

-Nêu cao Truyền Thống Trường Mẹ

-Nêu cao Danh Dự và phẩm cách người CSVSQ/TVBQGVN

Sự thành công của ĐHXXI tại Nam Cali sẽ là một nhát búa đánh sập mọi âm mưu,toan tính nhầm triệt hạ TTVB và đoàn TTNĐH của giặc cộng.

Nguyện xin ơn trên và vong linh các huynh đệ đã hy sinh vì Tổ Quốc và Dân Tộc phù hộ chúng ta.

Trân trọng kính chào mọi thành viên trong Dại Gia Đình Võ Bị trên tinh thần Tự Thắng để giữ vững TTVB.

CSVSQ Nguyễn Văn Nam K20.