Đêm Văn Nghệ Đấu Tranh 21/06/2018 Kỷ Niệm 70 Năm Thành Lập TVBQGVN

Kính Quý NT, Quý Chị, các Bạn và các Cháu TTNĐH,

ĐHVB XXI năm nay tại Nam Cali từ 22 đến 24/06/2018, Đặc biệt Kỷ niệm 70 năm thành lập TVBQGVN : 1948 – 2018 , và cũng Đặc biệt là dịp để chúng ta nâng cao tinh thần đấn thân của các Thế Hệ tiếp nối, yểm trợ những giới trẻ mang dòng máu kiêu hùng, ý chí Đấu Tranh kiên cường của Tập Thể Võ Bị, cùng một lòng dấn dấn thân, sát cánh cùng với người dân trong nước đứng lên đạp đổ bọn vc bán nước, buôn dân còn đang ngự trị, dày xéo trên đất mẹ thân yêu

Để cùng nhau thực hiện những mục tiêu trên, chúng tôi, những anh chị em và các cháu trong BTC/ĐVNĐT 21/06/2018, xin kêu gọi tất cả Quý Anh Chị và các Cháu :

– Những người vẫn còn mang hào khí «Luôn luôn nuôi chí hiên ngang », vẫn còn giữ gìn một mẫu số chung : CSVSQ/TVBQGVN.

– Những người vẫn còn lưu giữ trong tâm một Tình Tự Võ Bị thiêng liêng cao quý đã được hun đúc từ 70 năm qua từ lúc bước vào cổng trường, đến những lúc tung hoành ngang dọc, trên không, dưới biển truy lùng giặc cộng, qua những lúc bùi ngùi ôm hận cùng nhau nương tựa trong các trại tù hủy diệt của vc sau ngày bị bức tử, và rồi cùng giúp đở, dìu dắt lẫn nhau trên bước đường tỵ nạn, lưu vong biệt xứ.
– Những người vẫn luôn luôn cùng nhau khuyến khích, nâng đỡ tinh thần của các Thế Hệ TTNĐH tiếp nối, chuẩn bị để các cháu có thể dần dần thay thế anh chị em chúng ta giương cao lá cờ chính nghĩa.

    – Những người vẫn còn nhận diện được kẻ thù chính yếu phải đạp đổ trước tiên là bọn  mafia đỏ  cướp nước, giành dân còn đang ngự trị trên Quê Cha, Đất Tổ.

  – Những người vẫn còn mong muốn sát cánh bên nhau trên con đường Đấu Tranh, thúc đẩy và yểm trợ người dân trong nước đứng lên giành lại đất nước, lấy lại quyền làm người.

Thu xếp đến sớm một buổi chiều để có thể cùng tham dự Đêm Văn Nghệ Đấu Tranh,  cùng nhau Vinh Danh Trường Mẹ, hâm nóng lại ý chí “Quyết Chiến Tất Thắng” và cùng nhau hàn huyên sau bao ngăn cách.

Sự tham dự của Quý NT, Quý  Chị và các Bạn, các Cháu, rất quý báu trong tinh thần Vinh danh và Kỷ Niệm 70 năm Thành LậpTrường Mẹ, khuyến khích và nâng đở sự dấn thân của TTNĐH.

Xin hẹn gặp Quý NT, Quý Chị và các Bạn, các Cháu đêm 21/6/2018 tới đây.

 

CSVSQ Đặng văn Khanh K25